Menu
Your Cart

Bàn cafe

4 nguyên tắc cơ bản giúp bạn chọn được bàn cafe đẹp

Chọn bàn cafe cũng có tầm quan trọng không kém so với chọn ghế. Đây là yếu tố có tính quyết định rất lớn đến thẩm mỹ, phong cách chung của quán. Vì thế, khi có nhu cầu lựa chọn dòng sản phẩm này, bạn cần “bỏ túi” ngay 4 nguyên tắc cơ bản dưới đây.


1. Chú ý đến chiều cao của bàn cafe

Chiều cao của bàn cafe sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố khác. Thứ nhất là sự thoải mái của người dùng khi ngồi thưởng thức cafe. Thứ hai là tính hài hòa về mặt kích thước với ghế ngồi. Nếu ghế chọn là loại thấp thì bàn cũng không được chọn quá cao. Ngược lại, ghế ngồi là loại ghế tựa cao thì bàn cũng cần chọn với thiết kế cao để tương xứng và tạo sự thoải mái cho người dùng.


2. Chú ý đến thiết kế của bàn cafe

Trên thị trường hiện có nhiều mẫu bàn cho quán cafe để bạn lựa chọn. Điều quan trọng là bạn phải cân nhắc để chọn được mẫu bàn phù hợp nhất. Ngoài việc chọn thiết kế bàn theo sở thích, gu thẩm mỹ thì bạn cũng phải chú ý đến tính hài hòa giữa thiết kế của bàn và ghế. Ngoài ra, không gian quán lựa chọn thiết kế theo phong cách tinh tế, đơn giản hay cao cấp, sang trọng thì bàn cũng được chọn với kiểu dáng tương ứng.Đây là yếu tố rất quan trọng để tạo được sự hài hòa, thẩm mỹ chung của quán. Nó giúp tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng khi ghé chân đến quán. Nếu chọn sai, bạn sẽ khiến các đồ vật trong quán “lệch pha” nhau. Khi đó, quán bị “mất điểm” trong mắt khách hàng là chuyện không thể tránh khỏi.

3. Cân nhắc đến chất liệu bàn cafe
Chất liệu bàn cafe sẽ quyết định đến rất nhiều vấn đề. Đó không chỉ là tính thẩm mỹ mà còn là tuổi thọ của bàn. Ngoài ra, chất liệu bàn cũng quyết định việc vệ sinh dễ hay khó. Đặc biệt, bàn làm từ chất liệu nhựa, sắt hay gỗ cũng có bảng giá khác nhau. Chính vì vậy, cân nhắc thật kỹ yếu tố chất lượng là điều rất quan trọng mà bạn cần hết sức quan tâm khi có ý định chọn mua bàn cho quán cafe.4. Bảng giá là yếu tố quan trọng khi mua bàn cafe
Giá bàn cafe trên thị trường luôn trong tình trạng “thượng vàng hạ cám”. Nếu không tham khảo kỹ mà chỉ chăm chăm tìm mua bàn giá rẻ sẽ khiến bạn chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng. Mặc dù ai cũng muốn tìm được bàn giá tốt để tiết kiệm chi phí nhưng “tiền nào của nấy”. Sản phẩm chất lượng sẽ không thể có giá “rẻ như cho”. 


Giải pháp tối ưu nhất là bạn nên tham khảo nhiều bảng giá trước khi quyết định. Ngoài ra, đặt niềm tin vào một dịch vụ cung cấp bàn ghế cho quán cafe uy tín, có thương hiệu cũng lá cách để bạn có được sản phẩm với giá tốt như mong muốn.
Hiện nay, NỘI THẤT RUSTIC WOOD đang là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bàn cafe chất lượng. Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn có sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu. Hơn thế nữa, bảng giá sản phẩm được niêm yết công khai, có tính hợp lý. Bạn hãy gọi đến chúng tôi theo số ĐT: 0939 215 239 
..
690.000₫
Giá chưa có VAT:690.000₫
1 đánh giá
..
690.000₫
Giá chưa có VAT:690.000₫
1 đánh giá
Hiển thị 1 đến 12 trong 12 (1 Trang)